MIEN-PHI-DANG-KY-GIAN-HANG

Sản phẩm khác

Liên kết

Sản phẩm đặc biệt

Thang xếp nhômThang xếp nhôm

 

7Theo điều tra mới nhất của chúng tôi, thang xếp nhôm – loại thang được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất về chất lượng và sự tiện dụng mà nó mang lại cho người sử dụng. Công ty Babylon – một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các loại thang nhôm cao cấp có chất lượng cao, giá thành hợp lý. Quý khách có thể liên hệ mua hàng qua số máy 1900 66 81, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

Khác với những chiếc thang cồng kềnh nhiều bậc, gây bất tiện khi di chuyển từ địa điểm này tới địa điểm khác, thang nhôm được thiết kế 13 bậc thang với 09 độ cao khác nhau, có đế cao su chống trượt, có thể rút gọn để dể dàng cất giữ, vận chuyển đồng thời có thể kéo dài tùy ý để sử dụng. Bạn có thể tưởng tượng rằng một chiếc thang dài 4m có thể bỏ trong xe hơi để di chuyển, đồng thời hoàn toàn tiết kiệm diện tích khi cất giữ. Chỉ cần vậy thôi, thang xếp nhôm đã làm hài lòng tất cả người tiêu dùng với khả năng ưu việt của nó.

Không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ, Babylon còn là một trong những nhà phân phối thang nhôm  có uy tín trên thị trường, từng bước xây dựng công ty trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo quý khách hàng. Thang nhôm của chúng tôi được nhập chủ yếu từ các nước: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…với mẫu mã đa dạng, chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, đem lại nhiều tiện ích và sự an toàn cho cuộc sống của gia đình bạn.

Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tôt nhất, những dịch vụ hữu ích là nhiệm vụ đồng thời cũng là niềm tự hào của chúng tôi. Quý khách thang nhôm tại Babylon sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất;

- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại;

- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá;

- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, Công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

 

Sản phẩm đặc biệt